Cách wax lông nách không bị thâm thẩm mỹ và an toàn

Bạn trẻ thường chú ý chăm sóc vùng da dưới cánh tay nên quan tâm tới cách wax lông nách không bị thâm khi ứng dụng cách tẩy lông hiện đại tại nhà an toàn, hiệu quả.

Một trong những cách làm sạch lông vùng da dưới cánh tay thì cách wax lông nách không bị thâm chính là phương pháp hiện đại, nhiều ưu điểm nổi bật. Không chỉ tẩy sạch cả những sợi lông nhỏ và ngắn, thời gian phát triển lông trở lại dài mà wax lông nách còn tiết kiệm chi phí lại tiện lợi cho bạn trẻ thực hiện tại nhà. Tuy đơn giản và tiện lợi như thế nhưng cách wax lông nách không bị thâm cũng cần những bí quyết nho nhỏ để thực hiện tẩy lông hiệu quả hơn.

Cách wax lông nách không bị thâm

Cách wax lông nách không bị thâm hiệu quả và tiện lợi khi thực hiện tại nhà

Làm sao thực hiện cách wax lông nách không bị thâm an toàn ?

Khác hoàn toàn với việc cạo lông nách hay nhổ lông nách thông thường, cách wax lông nách không bị thâm cần những bước chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện các bước wax lông. Bạn nên tẩy tế bào da chết trước khi wax lông để sáp thấm sâu vào da lấy đi cả những sợi lông ẩn sâu dưới lớp biểu bì giúp làn da dưới cánh tay sạch sẽ hoàn toàn.

Tốt nhất là sau khi thực hiện cách wax lông nách không bị thâm, bạn nên thoa khắp vùng da dưới cánh tay lớp mỏng dầu dừa giúp tái tạo lượn dầu bảo vệ cho làn da. Đồng thời lượng vitamin và khoáng chất có trong dầu dừa bổ sung và nuôi dưỡng làn da mỏng manh này hồi phục và phát triển khỏe mạnh hơn. Theo những nghiên cứu trong Đông y, tính chất oxy hóa mạnh của dầu dừa còn tẩy trắng vùng da nách một cách hiệu quả khi bạn sử dụng như một dạng ‘kem dưỡng ẩm’ qua đêm.

Cách wax lông nách không bị thâm

Lưu ý tẩy tế bào chết trước khi làm cách wax lông nách không bị thâm

Hướng dẫn cách wax lông nách không bị thâm tại nhà tốt nhất

Cách wax lông nách không bị thâm cần tránh việc wax vùng nách đang bị thương tổn, nổi mụn nhọt hay nổi hạch sẽ kích thích khiến làn da lâu lành và đau rát hơn. Đồng thời nên thực hiện việc tẩy lông bằng cách wax hiện đại này trước khi tắm nước nóng vào buổi chiều tối để đạt kết quả tốt nhất và tránh bỏng rát cho làn da mỏng manh dưới cánh tay.

Tốt nhất là tẩy tế bào chết trước khi thực hiện cách wax lông nách không bị thâm và thoa kem dưỡng ẩm trước 1-2 ngày giúp làm mềm từng lỗ chân lông, giãn nở tới độ mong muốn để việc wax lông tiến hành thuận lợi và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nếu bỏ qua bước tẩy tế bào chết, bạn sẽ không đạt kết quả wax lông như mong muốn, sai sót và làn da không trắng mịn như ý.

Cách wax lông nách không bị thâm

Vùng da dưới cánh tay trắng mịn sau khi wax lông nách

Lời khuyên vàng cho việc wax lông nách không bị thâm

Tuyệt đối không sử dụng cách wax lông nách không bị thâm cho vùng da dưới cánh tay đang tổn thương, nổi mụn, nổi hạch hay sưng tấy đỏ, đang nhiễm trùng…Nhằm tránh tình trạng kích ứng quá mạnh của sáp wax lông khiến bệnh tình của vùng da dưới cánh tay nặng hơn.

Tốt nhất là sử dụng kèm sản phẩm kem chống lông mọc ngược vào trong đồng thời với cách wax lông nách không bị thâm để kéo dài thời gian phát triển lớp lông mới.

Đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi thực hiện cách wax lông nách để không bị đau rát, bỏng rát hay sưng tấy do cơ thể phản ứng lại tẩy lông ở vùng da nhạy cảm này.

Cách wax lông nách không bị thâm an toàn và thẩm mỹ lại tiết kiệm chi phí làm đẹp, tiện lợi khi thực hiện tại nhà dễ dàng, đơn giản. Bạn trẻ quan tâm đến những cách triệt lông hay tẩy lông bằng phương pháp hiện đại như wax lông cần chú ý đến những lời khuyên hữu ích giúp cho bạn tự tin có vùng da dưới cánh tay trắng mịn, thơm tho tự nhiên.

Con gái có lông bụng có sao không? Hẳn là những nhóm vi-ô-lông ở bụng đang làm các bạn gái phiền toái. Và bạn đang băn khoăn con gái có lông bụng có sao không? Cùng tìm hiểu nhé Con gái có lông bụng có sao không?
4.5/5 01 bài đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ