Cho hỏi dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không?

Thắc mắc của bạn trẻ khi dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không đang được quan tâm và chia sẻ trên các diễn đàn sức khỏe và làm đẹp hiện nay của chúng tôi.

Kem tẩy lông là phương pháp triệt lông hiệu quả ở những vùng da thường hay da nhạy cảm mang tính chất ngắn hạn chứ không phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn của công nghệ hiện đại ở những thẩm mỹ viện hay spa uy tín. Tuy nhiên, cách dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không trong khoảng thời gian khá dài hơn 1 tháng là bạn thực hiện việc tẩy lông trở lại. Có thể mất thời gian và tiền bạc nhưng cách dùng kem tẩy lông tiện lợi khi thực hiện tại nhà và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không

Vấn đề dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không được giải đáp trong bài viết này

Việc dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không?

Chắc chắn là dùng kem tẩy lông sẽ mọc lông lại nhưng so với phương pháp cạo lông hay nhổ lông thì thành phần hợp chất trong kem tẩy lông hạn chế lông mọc lại nhanh, kéo dài thời gian lâu hơn. Vậy dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không trong vòng 2-3 tuần cũng là khoảng thời gian khá dài cho việc thực hiện lại lần tẩy lông kế tiếp. Bạn cần chú ý tới thời gian an toàn cho việc ngăn ngừa và phòng tránh làm tổn thương làn da và bị dị ứng với kem tẩy lông khi dùng với mật độ quá dày.

Dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không

Phòng tránh rắc rối khi chọn phải kem tẩy lông giả, hàng kém chất lượng

Những rắc rối khi chọn kem tẩy lông giả khiến lông mọc lại nhanh hơn

Khi chọn mua kem tẩy lông giả, hàng nhái và trôi nổi trên thị trường bạn sẽ gặp những tình huống khó khăn như bị dị ứng với kem tẩy lông khiến da bị mụn, bỏng rát, sưng đỏ…hay không đạt kết quả triệt lông triệt để và hiệu quả. Nếu vùng da nhạy cảm như vùng kín, vùng nách thì tổn thương do sử dụng kem tẩy lông giả còn làm cho da tổn thương sâu, lâu lành và hậu quả khó lường.

Ngoài ra, vấn đề dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không còn khiến bạn khó chịu vì lông còn nguyên vẹn hay mọc lại nhanh hơn bình thường. Chắc không có gì phiền phức hơn là việc bạn phải thực hiện lại cách tẩy lông với loại kem khác và mất một khoản chi phí không nhỏ cho điều này.

Dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không

Không nên sử dụng thường xuyên kem tẩy lông cho một vùng da

Dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không thường xuyên có tốt không?

Vì thắc mắc dùng kem tẩy lông có mọc lại không nên bạn cố gắng sử dụng kem tẩy lông càng thường xuyên sẽ ngăn lông mọc lại chậm hơn. Đó là sai lầm gây nguy hiểm cho làn da bởi sự ảnh hưởng nhiều của các thành phần có trong kem tẩy lông làm cho làn da mỏng và dễ tổn thương, dị ứng. Cách tốt nhất là sau khi dùng kem tẩy lông thì bổ sung kem dưỡng da, kem chống lông mọc ngược vào bên trong cho vùng da vừa triệt lông.

Không nên lạm dụng kem tẩy lông để làm cho lớp lông mới lâu mọc lại là nguyên nhân gây ngộ độc hóa chất có trong kem tẩy lông thẩm thấu qua các mao mạch vào tim gây rối loạn nhịp tim, tai biến mạch máu não dẫn tới tử vong. Việc dùng kem tẩy lông có mọc lại không là dĩ nhiên có vì tuân theo quy luật tự nhiên của cơ thể. Do đó, bạn chỉ dùng kem tẩy lông để khắc phục tình trạng ngoài da mà thôi.

Tóm lại, việc dùng kem tẩy lông có bị mọc lại không phụ thuộc vào mức độ sử dụng kem tẩy lông của bạn dành cho vùng da nào trên cơ thể. Đối với vùng da kín như vùng bikini hay vùng nách thì nên tẩy lông theo chu kỳ 2-3 tuần còn phần bắp chân hay bắp tay thì từ 3-5 tuần nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe làn da và cơ thể khỏe mạnh.

Con gái có lông bụng có sao không? Hẳn là những nhóm vi-ô-lông ở bụng đang làm các bạn gái phiền toái. Và bạn đang băn khoăn con gái có lông bụng có sao không? Cùng tìm hiểu nhé Con gái có lông bụng có sao không?
4.5/5 01 bài đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ