Con gái có lông bụng có sao không?

Hẳn là những nhóm vi-ô-lông ở bụng đang làm các bạn gái phiền toái. Và bạn đang băn khoăn liệu con gái có lông bụng có sao không? Thử tìm hiểu xem sự thật ra sao nhé!

Những chia sẻ về con gái  có lông bụng

Con gái ai cũng muốn mình đẹp, nhất là làn da bởi “làn da mái tóc là vóc con người”.Thế nhưng cũng vì vậy mà các bạn nữ dễ dàng cảm thấy lo âu khi da mình gặp khuyết điểm, nhất là chân tay nhiều lông, hay cả ở vùng lông khó thấy như phần bụng.

Cuộc sống của các cô nàng rậm lông bụng thường rất bất tiện. Bạn luôn phải che giấu nó, không được mặc những bộ bikini cũng như những bộ đồ sexy quyến rũ theo sở thích của mình. Trong các mối quan hệ cũng vậy, tình yêu, công việc, có những người chia tay nhau cũng chỉ vì con gái có lông bụng. Cho nên thắc mắc về con gái có lông bụng có sao không cứ ám ảnh các nàng khôn nguôi.

Dân gian ta thường cho rằng con gái có lông bụng thì đối với “chuyện ấy” luôn đòi hỏi nhu cầu rất cao. Họ cho rằng đó là loại người lẳng lơ, lăng nhăng và không thuỷ chung. Cho nên, thậm chí có những trường hợp cho dù người yêu rất yêu bạn, nhưng khi dẫn về ra mắt gia đình, thì bố mẹ người ta lại không đồng ý chỉ vì cô ấy có lông bụng.

Mẫn cảm, tự ti, xấu hổ thậm chí có cả tuyệt vọng, chuyện con gái có lông bụng đa phần là thế. Nhưng đừng lo, vì sự thực chưa hẳn đã thế!

Vậy con gái có lông bụng có sao không?

Con gái có lông bụng có sao không

Con gái có lông bụng có sao không?

Câu hỏi đặt ra đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Và thực tế thì tất cả những điều dân gian quan niệm không hẳn là đúng. Các nghiên cứu cho thấy rằng, những người phụ nữ có lông bụng chẳng qua là do cơ thể dư thừa lượng hormone nam testosterone.

Loại hormone này đẩy nhanh quá trình phát triển của các tế bào lông dẫn tới vùng lông bụng cũng như lông ở các bộ phận khác trên cơ thể của phụ nữ xuất hiện dày rậm như ở nam giới. Hormone này chiếm ưu thế trong cơ thể con gái có thể do bẩm sinh, do chế độ ăn uống hoặc do sử dụng các loại thuốc nội tiết.

Con gái có lông bụng có sao không

Lông bụng mọc làm thiếu thẩm mỹ cho vùng da

Theo con số thống kê, có đến 99% phụ nữ có lông bụng đều không có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ mà chỉ làm mất thẩm mỹ của làn da mà thôi. Còn về nhu cầu “chuyện ấy” như người xưa quan niệm thì không phải như vậy. Các bác sĩ tư vấn khẳng định rằng không phải những phụ nữ có lông bụng thì sẽ có khả năng “phòng the tuyệt đỉnh”, nhu cầu của họ cũng như những người khác, chỉ có điều họ dễ dàng đạt được khoái cảm trong chuyện chăn gối mà thôi.

Chính vì thế, “con gái có lông bụng có sao không?”, câu trả lời là không nhé!

Làm đẹp cho con gái có lông bụng

Câu hỏi: “Con gái có lông bụng có sao không?” cứ luẩn quẩn bắt buộc những bạn gái phải đi tìm những phương pháp để khắc phục. Thường thì các bạn sẽ chọn phương pháp trực tiếp như waxing, cạo lông hay triệt lông mang đến hiệu quả tức thì. Nhưng phải nhớ rằng những phương pháp này dễ làm tổn thương da, vùng lông có thể bị viêm nhiễm dẫn tới bệnh viêm nang lông rất khó chữa khỏi.

Con gái có lông bụng có sao không

Viêm nang lông khi waxing, cạo hay triệt lông

Các phương pháp dùng nguyên liệu tự nhiên như hỗn hợp chanh, đường và mật ong, hỗn hợp dầu dừa và chanh hay tận dụng quả cà chua tươi…thì tuy thời gian mang lại kết quả lâu nhưng lại an toàn, hiệu quả lâu dài.

Làm đẹp là cả một quá trình kiên nhẫn dài lâu. Với mỗi phương pháp đều có mặt lợi hại riêng của nó, bạn nên chú ý nhé.

Giờ thì câu hỏi con gái có lông bụng có sao không đã được giải đáp rồi nhé. Những cô gái có lông bụng không cần phải ngại ngùng hay xấu hổ, hãy cứ sống là chính mình. Nếu ai đó xem thường những cô gái có lông bụng thì học nên xem lại chính mình. Tình yêu phải đến từ sự chân thành và con người đến với nhau bằng tấm lòng bạn nhé!

Con gái có lông bụng có sao không? Hẳn là những nhóm vi-ô-lông ở bụng đang làm các bạn gái phiền toái. Và bạn đang băn khoăn con gái có lông bụng có sao không? Cùng tìm hiểu nhé Con gái có lông bụng có sao không?
4.5/5 01 bài đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ