Con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao?

Bạn biết gì về con gái có nhiều lông tay lông chân? Cùng tìm hiểu xem con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao nhé! Bạn sẽ không thể tin được khi biết sự thật này đấy!

Chia sẻ về con gái có nhiều lông tay lông chân

Trên đường phố, bên cạnh những cô nàng trắng trẻo, da nhẵn mịn, song hành còn có những cô nàng có nhiều lông tay lông chân. Họ cho rằng tạo hoá thật bất công khi tạo ra họ có một thân hình như vậy. Ngại giao tiếp, không dám diện đồ xinh đẹp, bị bạn bè trêu đùa, thậm chí bị người ta xa lánh…là những điều mà không ít những cô gái có nhiều lông tay lông chân phải gánh chịu.

Con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao

Sự xuất hiện nhiều lông trên tay chân của những cô gái

Với con gái mà nói, vẻ đẹp bên ngoài thực sự rất quan trọng. Cho nên sẽ dễ dàng hiểu được tại sao những cô nàng rậm lông tay lông chân thường mặc cảm, tự ti, xấu hổ, lo lắng, bất an, ngại giao tiếp với người xung quanh.

Con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao

Lo lắng, bất an, tự ti, xấu hổ là cảm giác thường trực của con gái có nhiều lông tay lông chân

Xưa nay rậm lông tay lông chân cũng chỉ có ở nam giới, vậy con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao? Câu hỏi đặt ra đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều người và vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi.

Hẳn là bạn chưa thể hiểu hết được con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao. Họ thế nào trong cuộc sống, hay họ có bị gì không là những vấn đề đặt ra ở đây.

Theo quan niệm tướng số của dân gian

Trước hết là theo quan niệm dân gian, nhìn về tướng mà nói, họ cho rằng con gái có nhiều lông tay lông chân là người có “bát kỵ tướng”- tướng xấu chỉ những người có nhu cầu tình dục cao. Và họ áp đặt duy một lối suy nghĩ, đó là con gái có nhiều lông tay lông chân là những người lẳng lơ, dâm đãng, chèn ép chồng, không chung thuỷ. Những suy nghĩ này khiến cho chị em không khỏi bất an, lo lắng, thậm chí bức xúc vì định kiến như vậy.

Con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao

Theo quan niệm tướng số, con gái có nhiều lông tay lông chân có tính lẳng lơ

Con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao?

Tuy nhiên, sự thật lại được chứng minh bằng những nghiên cứu khoa học. Các chuyên gia cho rằng những cô nàng có nhiều lông tay lông chân là do dư thừa nội tiết tố nam Androgen. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, có thể do di truyền từ gia đình, có thể do mắc các bệnh như u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, hay bệnh viêm da, vảy nến…. Hiện tượng này còn xảy ra khi mắc hội chứng Cushing do sử dụng thuốc có chứa corticoid, hoặc do chế độ ăn quá ngọt hoặc quá cay nóng.

Con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao

Buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân gây ra chứng rậm lông tay chân ở con gái

Nếu nguyên nhân là do bệnh lí thì sẽ đi kèm với các biểu hiện như mọc mụn, tăng cân, kinh nguyệt thất thường…Vì thế những cô nàng có nhiều lông tay lông chân nên đi khám để kiểm tra xem đâu là nguyên nhân thực sự để biết cách điều trị kịp thời nhé.

Một sự thật nữa mà khoa học đã chứng minh đó là, con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao, không phải họ có nhu cầu tình dục quá cao, nhu cầu của họ cũng rất bình thường, chỉ có điều do lượng hormone nam tính nhiều hơn nên họ dễ đạt khoái cảm hơn mà thôi.

Một lần nữa khẳng định, con gái có nhiều lông tay lông chân thì sao, họ cũng là một nhân tố trong xã hội này, có nhân phẩm, có cốt cách, chỉ là họ thiếu may mắn hơn những người khác. Con người đến với nhau bằng tấm lòng, bằng tình yêu chân thành, cho nên đã là con gái, phải tự tin lên nhé!

Con gái có lông bụng có sao không? Hẳn là những nhóm vi-ô-lông ở bụng đang làm các bạn gái phiền toái. Và bạn đang băn khoăn con gái có lông bụng có sao không? Cùng tìm hiểu nhé Con gái có lông bụng có sao không?
4.5/5 01 bài đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ