Chỉ sau 7 để điều trị nám da mặt bằng lòng trắng của trứng

Những vết nám ẩn sâu lốm đốm xuất hiện đầy trên khuôn mặt khiến bạn già hơn đi rất là nhiều so với tuổi chính thức của mình. Vậy tại sao các bạn lại không thử ngay các cách điều trị nám da mặt bằng quả trứng gà và các nguồn nguyên vật liệu tự nhiên khác vô cùng an toàn mà lại cực kì đơn giản, hiệu quả làm sau để có được một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ nhỉ? Hãy cùng trietlong.net  tìm hiểu và lựa chọn cho riêng mình cách trị nám da cho phù hợp nhé các bạn!

Nám da xuất hiện không phụ thuộc vào độ tuổi, và cũng không hề mất đi như mụn trứng cá. Thay vào đó là mật độ của nám sẽ ngày càng trở nên dày đặc trên làn da. Bệnh nám da mặt không phải là loại bệnh ngoài da thông thừa phát bệnh theo mùa, do đó, các chị em cũng hãy cẩn trọng trong việc điều trị nám da.

  1. Cách điều trị nám da mặt bằng lòng trắng của trứng vô cùng đơn giản

điều trị nám da mặt bằng lòng trắng của trứng gà 1

Trong lòng trắngcó  chiếm khoảng 60% trọng lượng của một quả trứng, là phần chất lỏng trong suốt và bao quanh lòng đỏ trứng. Gần như 90% khối lượng lòng trắng trứng là nước, phần còn lại chính là protein, chất béo và chất khoáng cùng với vitamin… rất tốt cho làn da mặt. Chính vì vậy mà khi dùng lòng trắng trứng gà để điều trị nám da mặt đang được xem là cách làm được các chị em yêu thích vì hiệu quả mà nó đã mang đến và đặc biệt là độ an toàn.

Cách điều trị nám da mặt bằng lòng trắng của trứng gà vô cùng hiệu quả

Lòng trắng của trứng chứa các nhóm Vitamin B có được tác dụng trong việc điều trị nám da mặt hiệu quả.

Cách trị nám da mặt bằng lòng trắng của trứng có thể áp dụng cho tất cả làn da nhờn và da nhạy cảm, cùng với quy trình thực hiện cũng rất là đơn giản:

Bước 1: Đập quả trứng gà và tách lòng trắng trứng ra một cái bát riêng

Bước 2: Thoa toàn bộ phần lòng trắng trứng lên vùng da mặt trong vùng 15 phút đợi cho đến khi khô lại thì rửa lại cùng với nước ấm là được.

Với một công thức trị nám da này, các chị em nên sử dụng tốt nhất 3 lần/tuần để có được một làn da sáng màu và hết sạch nám nhé các bạn!

  1. Cách đễ điều trị nám da mặt bằng lòng trắng của trứng và cồn y tế

điều trị nám da mặt bằng lòng trắng của trứng gà

Sự kết hợp giữa cồn y tế và lòng của trắng trứng sẽ tạo nên một công thức trị nám cho da mặt và giảm bớt các vết thâm nám vô cùng hiệu quả.

Cách thực hiện điều trị nám da mặt bằng lòng trắng của trứng gà như sau:

Bước 1: Các bạn nên trộn đều cồn y tế với lòng của trắng trứng gà với tỷ lệ 2/1 thành hỗn hợp trắng sền sệt.

Bước 2: Lấy cây tăm bông bôi lên chỗ nám 2 lần trên 1 ngày sau đó để như vậy chừng khoảng 40 phút và có thể rửa sạch lại bằng nước ấm là được.

Các bạn nên chăm chỉ thực hiện cách trị nám da mặt này bạn sẽ thấy được các vết nám và vết thâm trên làn da mặt sẽ mờ dần đi trông thấy rõ. Tuy nhiên là trong cồn y tế có chứa một phần nhỏ các chất bào mòn cho làn da nên các bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng nhé!

Gợi ý xem thêm:

Truyền tai 4 cách trị nám tàn nhang tại nhà của dân gian hay dùng

Con gái có lông bụng có sao không? Hẳn là những nhóm vi-ô-lông ở bụng đang làm các bạn gái phiền toái. Và bạn đang băn khoăn con gái có lông bụng có sao không? Cùng tìm hiểu nhé Con gái có lông bụng có sao không?
4.5/5 01 bài đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ