Giá thành khi dùng lá trầu không trị nám tàn nhang?

Dùng lá trầu không trị nám tàn nhang có giá tiền bao nhiêu? Nếu bạn nào quan tâm về việc điều trị nám tàn nhang bằng lá trầu. Thường hỏi giá tiền cho việc điều trị này là bao nhiêu?.

Giá tiền khi dùng lá trầu không trị nám tàn nhang

Tùy theo các bạn dùng lá trầu với cách thức nào mới có thể xác định được giá tiền cụ thể của nó.

Lá trầu không trị nám tàn nhang

Thường dân gian chỉ áp dụng 2 phương thức trị nám bằng lá trầu, đó chính là:

1/ Điều chế Gel trị nám tàn nhang bằng lá trầu.

2/ Dùng lá trầu để xông.

Với 2 phương thức này thì việc điều trị nám bằng lá trầu cũng có giá tiền khác nhau. Nhưng mình tin chắc là việc trị nám bằng lá trầu sẽ có mức phí rất thấp. Điều đặc biệt là mức độ hiệu quả của nó trong vấn đề trị nám tàn nhang ra sao.

Lá trầu trị nám tàn nhang có giá tiền?

Lúc trước tết thì mình được biết là giá của “lá trầu không” giao động từ 20 đến 30k/kg. Đó là lá trầu loại 1 nhé (lá to xanh tươi, đẹp không tì vết). Nhưng các bạn biết không hôm nay mình có tìm mua lá trầu thì giá của nó giao động từ 45 đến 55k/kg.

Với việc giá lá trầu tăng cao như vậy thật đáng kinh ngạt. Mình thắc mắc không biết có phải là do người ta bị nám tàn nhang nhiều quá rồi ai ai cũng mua lá trầu về để điều trị.

Lá trầu không trị nám tàn nhang với cách điều chế gel

Nếu các bạn bào chế Gel nhiều thì sài được lâu còn làm ích thì sài nhanh hơn. (Thực hiện cách này thì thường mình mua khoản ½ đến 1kg lá trầu).

Lá trầu không trị nám tàn nhang

Chuẩn bị ½ lá trầu loại 1. Mang lá trầu đi rửa sạch (tốt nhất nên ngâm nước muối). Sau khi rửa xong, cho lá trầu vào chiếc nồi đổ nước ngập mặt, đun lửa vừa 45 phút. Vớt hết lá trầu ra và cho vào máy xay sinh tố (xay nhuyễn). Sau khi xay xong, cho tất cả lá trầu vào 1 chiếc nồi + 1 xíu nước, đun lửa nhỏ đến khi nào thành gel thì thôi.

Với công thức này các bạn sẽ thoa gel 10 ngày liên tục (chỉ thoa chổ bị nám). Sau 10 ngày thì 1 tuần thoa 1 lần.

Tổng giá tiền:

Lá trầu 500g (xem như 55k/kg) = 27,5k

Tiền ga nấu nước (mình đã tính trên bếp ga mini thì nó tốn 1,2 bình. Giá thị trường 1 bình bơm đầy khoản 12k/bình) = 18k

Tiền xà phòng rửa máy xay sinh tố và nồi = 2k

Vậy tổng giá tiền cho 1 lần bào chế gel như vậy là: 47,5k. (tùy theo mức độ nám tàn nhang của mọi người, người nào bị nhiều thì thoa nhiều, bị ít thì thoa ít)

Lưu ý:

Chỉ nên thực hiện vừa đủ sài để hiểu qua được cao hơn.

Gel có thể bảo quản trong tủ lạnh.

Chỉ được thoa gel trên vùng da bị nám tàn nhang.

Lá trầu không trị nám tàn nhang với cách xông

Các bạn mua 200g hoặc 300g lá trầu loại 1. Mang lá trầu đi rửa sạch, cùng lúc đó các bạn nấu 1 nồi nước sôi, và chuẩn bị 1 cái mềm to. Sau khi đã rửa sạch lá trầu thì nước cũng đã sôi. Các bạn để lửa hiu hiu và vò nát lá trầu rồi cho vào nồi đậy nắp lại. Đợi 2 phút thì nhắc nồi xuống và trùm mền lại để xông. Thực biện cách này 3 – 4 lần/tuần.

Lá trầu không trị nám tàn nhang

Tổng giá tiền:

Lá trầu 300g (xem như 55k/kg) = 16,5k

Tiền ga nấu nước (mình đã tính trên bếp ga mini thì nó tốn ¼ bình. Giá thị trường 1 bình bơm đầy khoản 12k/bình) = 3k

Tiền giặc mền (Mỗi lần xông như vậy thì chiếc mền của chúng ta có mùi lá trầu, mình thường đi giặt ủi lại. Nếu bạn nào có nhiều mền thì để riêng ra 1 cái để dành xông thì sẽ tiết kiệm được khoản này) = 40k/cái

Vậy tổng giá tiền cho 1 lần xông như vậy là: 59,5k. Nếu như 1 tháng bạn thực hiện 16 lần thì giá tiền cho việc điều trị này sẽ là: 952k.

Với giá tiền trên thì các bạn có thể tính toán được quá trình điều trị nám tàn nhang của mình sẽ mất bao nhiều tiền. Các bạn có thể tham khảo cách trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://lamdeplanda.vn

Con gái có lông bụng có sao không? Hẳn là những nhóm vi-ô-lông ở bụng đang làm các bạn gái phiền toái. Và bạn đang băn khoăn con gái có lông bụng có sao không? Cùng tìm hiểu nhé Con gái có lông bụng có sao không?
4.5/5 01 bài đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ