Tại sao triệt lông bikini ở trên hết mà ở dưới vẫn mọc?

Triệt lông bikini sẽ giúp bạn luôn tự tin diện những bộ đồ bơi sexy hết cỡ mà không sợ để lộ những gì nhạy cảm nhất của phụ nữ. Bên cạnh đó, việc triệt lông bikini sẽ giúp cô bé của bạn thông thoáng, sạch sẽ hơn gây khó khăn cho việc vi khuẩn xâm nhập. Có một số bạn phân biệt rõ được triệt lông vùng kín và triệt lông bikini nên triệt lông bikini ở trên hết mà ở dưới vẫn mọc?

Những cách triệt lông vùng bikini ở nhà

Có rất nhiều phương pháp để áp dụng triệt lông nách tại nhà như:

  • Sử dụng kem đánh răng và nước hoa hồng: Kết hợp hai nguyên liệu kem đánh răng và nước hoa hồng sẽ cho ra một hỗn hợp triệt lông nách ở nhà hiệu quả, an toàn. Đặc biệt khi sử dụng kem đánh răng bạn chỉ nên sử dụng kem màu trắng.

Triệt lông bikini ở trên hết mà dưới vẫn mọc

Kem đánh răng, nước hoa hồng hai hỗn hợp triệt lông hiệu quả

  • Sử dụng chanh và mật ong: Kết hợp hai nguyên liệu này sẽ cho ra hỗn hợp triệt lông vùng bikini. Tính chất trong mật ong kết hợp với nước cốt chanh khi thẩm thấu vào bên trong da sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở, sợi lông sẽ yếu dần và từ từ rụng. Việc áp dụng chanh với mật ong còn giúp làn da vùng bikini của bạn trắng mịn quyến rũ.
  • Ngoài sử dụng những nguyên liệu tự nhiên thì cách mà được chị em ưa dùng là dùng dao cạo. Dùng dao cạo là giải pháp vô cùng đơn giản nhất. Tuy nhiên với cách này, lông sẽ mọc ra nhanh hơn và lỗ chân lông to hơn.
  • Cách mà được chị em sử dụng nhiều nhất là waxing. Cách này, bạn chỉ cần tìm mua một loại kem có thương hiệu trên thị trường, phù hợp với da, an toàn cho sức khỏe của bạn.
  • Đơn giản hơn là các chị em dùng kem tẩy lông. Chỉ cần thoa kem lên vùng da bikini làm mềm vùng da, khiến vùng da này tự rụng lông.

Tại sao triệt lông bikini ở trên hết mà ở dưới vẫn mọc?

Triệt lông bikini ở trên hết mà dưới vẫn mọc

Triệt lông bikini phương pháp làm đẹp

  • Triệt lông bikini ở trên hết mà ở dưới vẫn mọc tại sao như vậy? Bởi vì khi triệt lông bikini bằng những phương pháp tại nhà ở trên thì chúng ta chỉ tập trung sử dụng cho vùng lông bikini ở trên mà không sử dụng cho lông ở vùng dưới. Lúc này chỉ có vùng lông bikini tiếp nhận được lượng sản phẩm điều trị triệt lông. Vì vậy, chỉ có vùng lông bikini rụng hết còn xung quanh vùng kín vẫn còn lông bình thường.
  • Bên cạnh đó, những cách triệt lông thông thường tại nhà chỉ là triệt lông tạm thời, nó không có hiệu quả lâu dài. Bởi thế, khi bạn áp dụng các phương pháp này để triệt lông bikini ở trên hết thì ở dưới vẫn mọc, đó là điều dĩ nhiên vì đây chỉ là triệt lông vùng bikini thôi, chứ ta không triệt lông lông hết vùng kín.

Dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Những phương pháp triệt lông bikini tại nhà ở trên dù dễ làm, hiệu quả nhưng không có hiệu quả vĩnh viễn. Bên cạnh đó nó còn ẩn chứa nguy cơ bị di ứng với các nguyên liệu, mỹ phẩm trong quá trình triệt lông. Do đó bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông bikini vĩnh viễn bằng công nghệ laser New IPL. Công nghệ này mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ triệt để những sợi lông vùng bikini và mang lại cho vùng da trắng sáng.

Bạn có thể thực hiện công nghệ này tại Dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Công nghệ triệt lông New IPL tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung có ưu điểm là:

  • Triệt lông hiệu quả, an toàn nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.
  • Khắc phục triệt để được tình trạng lỗ chân lông to và viêm nang lông. Bởi vì công nghệ này tia sáng thông minh làm sạch các nang lông, điều tiết chất nhờn giúp se khít lỗ chân lông nên phòng ngừa viêm nang lông rất hiệu quả.
  • Công nghệ triệt lông New IPL còn giúp da trắng mịn, đều màu.

Các bạn đến ngay hệ thống TMV Ngọc Dung để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn về dịch vụ này.

Con gái có lông bụng có sao không? Hẳn là những nhóm vi-ô-lông ở bụng đang làm các bạn gái phiền toái. Và bạn đang băn khoăn con gái có lông bụng có sao không? Cùng tìm hiểu nhé Con gái có lông bụng có sao không?
4.5/5 01 bài đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ