Tại sao triệt lông lần thứ 5 rồi mà lông vẫn mọc nhiều?

Việc sở hữu một làn da mướt mịn, không có violong là một mong ước của chị em phụ nữ chúng ta. Đâu phải ai cũng may mắn được làn da như mình mong muốn. Vì thế, công nghệ triệt lông hiện đại chị em thường chọn cho mình cách giải quyết là tìm đến các phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, có trường hợp triệt lông lần thứ 5 rồi mà lông vẫn mọc nhiều? Nguyên nhân của việc này là tại sao?

Vì sao triệt lông lần thứ 5 rồi mà lông vẫn mọc nhiều?

Lý do đầu tiên có thể giải thích ở đây chắc là bạn đã chưa chọn được phương pháp điều trị thích hợp hoặc nơi bạn triệt lông chưa áp dụng những máy móc công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó, việc vẫn mọc lông nhiều còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn, tình trạng sức khỏe, tình trạng da trước khi bắt đầu liệu trình triệt lông vĩnh viễn và từ nhiều nguyên nhân khách quan khác.

Trên thực tế việc triệt lông bằng công nghệ hiện đại là biện pháp triệt lông bằng các dùng các ánh sáng có cường độ mạnh để đốt cháy nang lông. Nang lông này vẫn tồn tại dưới da và đến một thời gian nào đó nó sẽ mọc lại.

Trên đây là những nguyên nhân mà bạn triệt lông lần thứ 5 rồi mà lông vẫn mọc nhiều.

Những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn

  • Không nên nhổ hoặc waxing lông

Trước khi triêt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao bạn cần chú ý không được wax hoặc nhổ lông  một tuần trước đó. Đặc biệt là trước một ngày triệt lông vì điều này sẽ làm mất đi gốc nang lông khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn.

Khi bạn áp dụng phương pháp wax hoặc nhổ lông sẽ khiến chân lông và dễ bị thâm sạm da.

Triệt lông lần thứ 5 rồi mà lông vẫn mọc nhiều

Không nên sử dụng những biện pháp cạo, nhổ lông tại nhà

  • Chỉ nên triệt lông tình trạng sức khỏe của da ở trạng thái tốt

Trước khi triệt lông vĩnh viễn, bạn phải chắc chắn rằng tình trạng da của bạn thực sự khỏe, không bị mắc các bệnh về da, da không bị trầy xước trên diện rộng. Đồng thời, bạn phải đảm bảo tình trạng sức khỏe thật sự tốt, trạng thái tinh thần sẵn sàng cho việc điều trị. Đây là yếu tố quyết định thành công cho liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

  • Không nên triệt lông trong những trường hợp sau:

+ Những phụ nữ đang mang thai.

+ Các bạn có làn da đang cháy nắng, vết thương hở.

+ Bạn có da nhạy cảm với ánh sáng.

+ Vùng da trị liệu bệnh lý ác tính.

+ Bị bỏng hoặc chấn thương nặng.

Lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn phù hợp

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có phương pháp triệt lông bằng sự kết hợp các công nghệ điều trị tiến tiến hiện nay đó chính là công nghệ ánh sáng New E- light.

Công nghệ này được rất nhiều bạn tin dùng bởi vì nó sử dụng kết hợp năng lượng sóng điện từ lưỡng cực và ánh sáng quang phổ rộng và đã được chứng minh lâm sàn an toàn và hiệu quả. Đặc biệt là mức giá thực hiện dịch vụ này phù hợp với khả năng của nhiều đối tượng khách hàng mà cho ra kết quả như mong muốn.

Phương pháp triệt lông này đã rút ngắn thời gian điều trị, chỉ cần từ 5 -8 lần đã cho kết quả từ 80% trở lên tùy vào cơ địa của mỗi người. Nếu bạn tuân thủ đúng những lưu ý của TMV thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng đạt kết quả tốt. Trường hợp triệt lông lần thứ 5 rồi mà lông vẫn mọc nhiều hoàn toàn không xảy ra ở hệ thống TMV Ngọc Dung.

Triệt lông lần thứ 5 rồi mà lông vẫn mọc nhiều

Phương pháp triệt lông thích hợp đem lại cho bạn làn da mịn màng

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã có mặt nhiều tỉnh thành ở nước ta. Đây là nơi có bạn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ triệt lông viễn vĩnh. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách phục vụ luôn làm hài lòng khách hàng sẽ khiến bạn an tâm và thoải mái khi thực hiện dịch vụ.

Khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E- light ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung các bạn yên tâm về an toàn và hiệu quả bởi công nghệ này sử dụng máy được sản xuất trực tiếp theo công nghệ Mỹ được FDA chứng nhận an toàn.

Nha đam không chỉ trị mụn, trị thâm mà còn trị tàn nhang hiệu quả Công dụng của lá nha đam có thể điều trị tàn nhang hiệu quả đến khó tin. Mọi thắc mắc về việc làm đẹp thì có thể gọi đến 18006377 tư vấn hoàn toàn miễn phí Nha đam không chỉ trị mụn, trị thâm mà còn trị tàn nhang hiệu quả
4.5/5 89 bài đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ