Triệt lông bằng thuốc làm rụng lông nách an toàn và hiệu quả

Loại bỏ đám vi ô lông phiền hà dưới cánh tay bằng thuốc làm rụng lông nách bạn đã thử chưa? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu hiệu quả của phương pháp này nhé.

Những sợi lông dưới cánh tay khiến chị em chúng ta không đủ tự tin khi diện áo sát nách và những bộ váy sexy. Thật phiền phức phải không các bạn? Tính sao bây giờ. Bạn có thể cạo, nhổ, tẩy đám vi ô lông phiền phức này. Cạo và nhổ lông thường mang tới cho chị em cảm giác lo sợ và rát khi tiến hành, vậy bạn đã bao giờ thử sử dụng thuốc làm rụng lông nách chưa? Cùng nhau tìm hiểu xem sao nhé.

Thuốc làm rụng lông nách có an toàn và hiệu quả?

Thuốc làm rụng lông nách là một phương pháp triệt lông nách tạm thời. Cơ chế hoạt động của loại thuốc này rất đơn giản, chúng tác động vào vùng da dưới cánh tay sau đó làm cho lỗ chân lông giãn nở và lấy đi những sợi lông phiền toái mà không gây ra cảm giác đau rát như khi chúng ta nhổ hoặc cạo lông nách.

Thuốc làm rụng lông nách chỉ là biện pháp tạm thời để triệt lông vì chúng không tác động triệt để vào phần chân của các anh chàng vi ô lông đâu các bạn nhé. Bạn nên sử dụng loại thuốc này trong những trường hợp khẩn cấp nhé, còn về lâu dài bạn nên lựa chọn một phương pháp triệt lông triệt để hơn.

Thuốc làm rụng lông nách

Thận trọng khi lựa chọn kem làm rụng lông nách

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc làm rụng lông nách đến từ nhiều thương hiệu sản xuất, bạn cần lựa chọn thật cẩn thận trước khi mua để tránh mau phải hàng kém chất lượng và có ảnh hưởng không tốt tới làn da dưới cánh tay của mình.

Cách sử dụng thuốc làm rụng lông nách hiệu quả

Để thuốc làm rụng lông nách phát huy hoàn toàn tác dụng bạn cần thực hiện theo những bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Tẩy tế bào chết tại vùng nách trước khi tẩy lông.
  • Bước 2: Làm sạch miếng gạt mỏng được bán kèm với thuốc làm rụng lông nách.
  • Bước 3: Lấy một lượng thuốc vừa đủ rồi thoa đều lên vùng nách. Bạn lưu ý không lấy quá nhiều thuốc nhé. Sử dụng nhiều thuốc trong một lần tẩy tại một vị trí không có nghĩa là sẽ mang lại hiệu quả cao, lấy quá nhiều thuốc có thể gây ra hiện tượng bít lỗ chân lông, da không có đủ không gian để trao đổi chất. Nhưng ngược lại nếu lấy quá ít thuốc cũng không đủ tác dụng để tác động vào đám vi ô lông cứng đầu đâu bạn nhé. Một lượng vừa đủ không nhiều không ít.

Thuốc làm rụng lông nách

Thuốc làm rụng lông nách không gây tổn thương như dùng nhíp

  • Bước 4: Dùng khăn bông mềm để lấy đi những sợi lông cứng đầu sau khoảng 20 phút bôi thuốc bạn nhé.
  • Bước 5: Dùng một chiếc khăn mềm nhúng qua nước sạch và lau lại vùng nách sau khi đã tẩy lông để lỗ chân lông vùng nách được se khít
  • Thoa một chút kem dưỡng da vào vùng đã bôi thuốc làm rụng lông nách để da được phục hồi.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc làm rụng lông nách

  • Bạn nên chọn lựa kĩ lưỡng trước khi mua thuốc làm rụng lông nách nhé vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc khác nhau và chúng ta không thể tìm hiểu hết được nguồn gốc và tác dụng phụ của những loại thuốc này. Các bạn có thể tham khảo thuốc làm rụng lông nách Veet khá an toàn lại không đắt.

Thuốc làm rụng lông nách

Thuốc làm rụng lông nách an toàn – Veet

  • Nên dùng khăn mềm để lau đi phần lông đã được thuốc lấy đi để da không bị tổn thương.
  • Nhớ làm sạch lại vùng da dưới cánh tay và thoa kem dưỡng da sau khi tẩy lông bạn nhé.

Hi vọng một vài thông tin nho nhỏ về thuốc làm rụng lông nách của mình đã giúp bạn xóa bỏ mọi hoài nghi về phương pháp triệt lông nhanh gọn và tiện lợi này. Bạn có thể sử dụng loại thuốc này khi đi công tác hoặc đi du lịch khá hiệu quả và không mất nhiều thời gian.

Con gái có lông bụng có sao không? Hẳn là những nhóm vi-ô-lông ở bụng đang làm các bạn gái phiền toái. Và bạn đang băn khoăn con gái có lông bụng có sao không? Cùng tìm hiểu nhé Con gái có lông bụng có sao không?
4.5/5 01 bài đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ